Hầm cầu tắc nghẽn, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như môi trường sống của gia đình. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên? Cách khắc phục khi gặp sự cố? Nên chúng tôi chia sẻ 3 lý do nên liên hệ hút hầm cầu Long Thành giá rẻ hiện nay

Nguyên nhân xảy ra tắc hầm cầu và cách xử lý

Tắc hầm cầu là điều mà không ai mong muốn xảy ra bởi lẽ sự cố này ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt gia đình. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên:
Nguyên nhân gây tắc hầm cầu
Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc hầm cầu, trong đó có một vài nguyên nhân phổ biến như:

do-an-do-truc-tiep-xuong-bon-chua-gay-tac-nghen
Đồ ăn đổ trực tiếp xuống bồn chứa gây tắc nghẽn

● Rác thải sinh hoạt đổ trực tiếp xuống cống, lâu dần gây nên tình trạng tắc nghẽn.
● Đồ ăn, dầu ăn dư thừa đổ trực tiếp xuống bồn, lâu dần bám cặn gây khó khăn cho việc thoát nước.
● Tóc, vỏ dầu gội, hay rác thải trong nhà tắm không đựng trong thùng rác mà lại xả trực tiếp xuống cống thoát.
● Hầm chứa lâu năm không hút, gây nên tình trạng đầy bể chứa.
Cách xử lý
Đa phần với những tình huống đơn thuần, sẽ có một vài cách xử lý cơ bản. Bạn có thể nấu nước sôi hoặc dùng hỗn hợp baking soda để đổ trực tiếp xuống bồn. Ngoài ra còn có thể dùng kẹp gắp chuyên dụng để gắp rác lên. Bạn có thể dùng bột thông cống để xử lý. Tuy nhiên những cách trên chỉ có thể dùng cho những trường hợp tắc cống nhẹ và giải pháp trên chỉ là tức thời, không hiệu quả lâu.
Với những trường hợp nặng hơn, buộc lòng phải liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Long Thành giá rẻ để kịp thời xử lý.

dung-hon-hop-thong-tac-ham-cau
Dùng hỗn hợp thông tắc hầm cầu

Tại sao nên liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Long Thành của Công ty Hút hầm cầu Đồng Nai

Công ty Hút hầm cầu Đồng Nai là địa chỉ hút hầm cầu uy tín trên địa bàn Đồng Nai hiện nay. 3 lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ bao gồm:
Thương hiệu uy tín
Công ty hút hầm cầu Đồng Nai với hơn một thập kỷ thành lập và phát triển, đã tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Với phương châm làm việc uy tín- nhanh chóng- chất lượng Công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong lòng nhiều khách hàng và đối tác lớn.
Nhân viên tận tình, phương án làm việc khoa học
Công ty Hút hầm cầu Đồng Nai sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên làm việc nhanh chóng, tận tâm và trung thực. Quy trình làm việc khoa học, đảm bảo từng công đoạn, hướng dẫn và giải thích cho khách hàng trước khi làm việc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ dịch vụ tại Công ty.

hut-ham-cau-chuyen-nghiep
Hút hầm cầu chuyên nghiệp

Mức giá cạnh tranh, báo giá công khai
Một trong những vấn đề mà khách hàng khá quan tâm khi liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Long Thành là giá cả. Tại Công ty Hút hầm cầu Đồng Nai mức giá đưa ra cạnh tranh, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra mức giá dịch vụ đều được thông báo công khai để khách hàng biết trước để lên phương án tính toán.
Với những lý do trên, Công Ty Hút hầm cầu Đồng Nai xứng đáng là địa chỉ để khách hàng “ chọn mặt gửi vàng”. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0334770391 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *