Đường cống nước thải gia đình, đơn vị của bạn đang công tác tại Tân Phú bị tắc nghẽn ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hàng ngày của mọi người? Bạn muốn ngay lập tức xử lý tình trạng khó chịu này. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú giá rẻ, chất lượng nào trên thị trường?

dich-vu-thong-cong-nghet-tai-tan-phu
Dịch vụ thông cống nghẹt tại Tân Phú

Tại sao bạn không nên tự thông cống khi gặp tình trạng tắc nghẽn?

Khi cống thoát nước bị tắc nghẽn, đa phần mọi người thường sẽ tự tìm cách xử lý tại nhà. Nhưng thực tế thì khả năng thành công của việc này là rất thấp. Bởi khi bạn phát hiện đường ống bị nghẹt thì hầu hết rác thải bên trong ống đã vón thành cục lớn, cứng và rất khó xử lý.
Các phương pháp thông thường như đổ nước nóng, nước rửa chén, dùng móc hoặc dây ống để thụt cống không rất khó để giải quyết. Ngược lại, có khi chúng còn gây hư hỏng đường ống và làm cho tình trạng nghẹt cống trầm trọng hơn.
Ví dụ: Nếu bạn thông cống bằng cách cho nước sôi trực tiếp vào bồn cầu hoặc đường ống nước. Lúc này, nhiệt độ cao của nước sẽ bào mòn lớp men của bồn cầu; còn đường ống sẽ bị nứt, vỡ do không thích ứng với nhiệt độ cao.
Khi bạn dùng móc để lấy dị vật, hoặc sử dụng vật dựng nào đó để thục chất thải trong đường ống đôi khi sẽ khiến ống bị thủng hoặc nứt do lực tác động mạnh.
Hay biện pháp cho nước rửa chén hoặc xà phòng vô bồn cầu, cống nước sẽ làm cho tình trạng nghẹt cống, đầy hầm cầu thêm nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân là vì độ PH cao trong các dung dịch này sẽ làm giảm số lượng các vi sinh vật yếm khí trong hầm cầu khiến rác thải rất khó phân hủy.
Vì vậy, cách tốt nhất để xử lý tình thông cống nghẹt Tân Phú là liên hệ với đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Công ty hút hầm cầu Đồng Nai – chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú uy tín

Để tránh tình trạng bạn gặp phải các tác hại ngoài ý muốn; đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức. Tốt nhất là bạn nên liên hệ với Công ty hút hầm cầu Đồng Nai để được cung cấp dịch vụ thông cống chuyên nghiệp và uy tín nhất.

thong-cong-bang-may-moc-hien-dai
Thông cống bằng máy móc hiện đại

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty cam kết luôn trung thành với mục tiêu “chất lượng mang đến thành công”. Luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.
– Công ty hút hầm cầu Đồng Nai có bề dày kinh nghiệm lâu năm, hệ thống thiết bị, máy móc chuyên dụng công nghệ cao;
– Đội ngũ nhân viên, thợ máy nhiệt tình, chu đáo có trách nhiệm với công việc, luôn mang lại cho khách hàng những chất lượng thi công tốt nhất;
– Quá trình thi công nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ môi trường xung quanh công trình thi công;
– Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ có hướng dẫn chi tiết, tận tình những cách giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống.
Mong rằng, qua bài viết bạn đã biết được lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú của Công ty hút hầm cầu Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *