7 cách làm hết nghẹt bồn cầu an toàn, hiệu quả nhất

7 cách làm hết nghẹt bồn cầu an toàn, hiệu quả nhất

Tin Tức

Bồn cầu bị tắc nghẽn gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu cho cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Bạn không thể biết nó sẽ tắc nghẽn vào lúc nào nên không thể gọi thợ để chuẩn bị trước. Cách tốt nhất là bạn cần tìm hiểu các biện pháp thông tắc để xử lý tạm thời khi vấn đề này xảy ra. Dưới đây là 7 cách làm hết nghẹt bồn cầu an toàn, hiệu quả nhất bạn nên biết.

Sử dụng pittong

Sử dụng pittong là cách nhanh chóng, hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Vật dụng thụt bồn cầu này cũng có mặt ở hầu hết các gia đình, nếu nhà bạn chưa có thì nên mua ngay một chiếc để đề phòng. Thụt pittong sử dụng áp suất đẩy chất thải ra ngoài. Số lần thụt tùy thuộc vào lượng chất thải gây tắc nghẽn.

su-dung-pittong-thong-bon-cau
Sử dụng pittong thông bồn cầu

Dùng móc quần áo

Loại vật dụng này chắc chắn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chiếc móc nên lựa chọn là móc mềm để khi đưa vào bồn cầu có thể dễ dàng di chuyển. Bạn có thể bọc vải mềm vào 1 đầu của chiếc móc sau khi đã bẻ thẳng. Bọc vải này có tác dụng đẩy các vật gây tắc nghẽn nên không được quá nhỏ.

Dùng dây lò xo

Nếu không có sẵn dây lò xo trong nhà thì bạn hãy chạy ra cửa hàng bán đồ điện nước gần nhất để mua. Dùng dây lò xo thông tắc bồn cầu cũng mang lại hiệu quả cao nếu bạn sử dụng đúng cách.
Khi đưa dây lò xo xuống bồn cầu, bạn cần xoay đúng chiều để có thể điều chỉnh dây ra hoặc vào. Lưu ý rằng dây không được xoắn vào với nhau vì như vậy, bạn sẽ không thể rút dây ra ngoài sau khi đã thông tắc.

Dùng baking soda, dấm và nước nóng

Nguyên liệu này rất dễ tìm kiếm, thậm chí nó luôn có sẵn trong nhà bạn. Bạn hòa dấm, baking soda vào nước nóng rồi đổ vào bồn cầu. Dung dịch bạn vừa tạo ra sẽ có phản ứng axit, giúp các chất thải, thậm chí là giấy bị đánh tan. Trả lại đường thoát chất thải thông thoáng.

Dùng viên hoặc gói bột thông tắc bồn cầu

Viên hoặc gói bột thông tắc bồn cầu sử dụng các chất hóa học để loại bỏ các mảng bám, làm tan các chất thải gây tắc bồn cầu. Loại chất tẩy này cũng có thành phần tương tự như baking soda, giấm nhưng hàm lượng và phản ứng hóa học mạnh hơn. Nó cũng làm chất thải bị phân hủy trong thời gian nhanh nhất có thể.

cac-loai-bot-thong-bon-cau
Các loại bột thông bồn cầu

Dùng đá lạnh

Cho những viên đá nhỏ vào bồn cầu, để một lát rồi xả nước. Áp lực nước cộng với những viên đá có tác dụng đẩy các chất thải gây tắc nghẽn tan ra và bị cuốn trôi. Cách này nghe có vẻ không khả quan nhưng lại được khá nhiều người áp dụng thành công. Tất nhiên là với độ tắc nhẹ.

Dùng Coca Cola

Sử dụng cách này xong chắc bạn cũng sẽ không dám uống Coca Cola nữa. Nhưng cách này khá hữu dụng bởi trong Coca Cola có chứa axit nên nó có thể phân hủy chất thải trong bồn cầu. Bạn đổ nước này vào bồn cầu, chờ khoảng 2 giờ đồng hồ rồi ra xả nước. Bồn cầu lúc này đã trở lại bình thường như trước.
Bài viết đã cung cấp cho bạn 7 cách làm hết nghẹt bồn cầu an toàn và hiệu quả. Để xử lý triệt để vấn đề, bạn nên gọi đến dịch vụ thông tắc, hút hầm cầu của công ty hút hầm cầu Đồng Nai để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Bỏ túi 5 cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả từ các chuyên gia

Bỏ túi 5 cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả từ các chuyên gia

Tin Tức

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Khi sự cố này xảy ra nhưng bạn không biết phải thông nghẹt bồn cầu bằng cách nào. Bài viết dưới đây giúp bạn bỏ túi 5 cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả từ các chuyên gia, giúp bạn biết cách ứng dụng và xử lý vấn đề trên một cách tối ưu nhất.

cach-thong-nghet-bon-cau-hieu-qua
Cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu vì những nguyên nhân nào?

Tìm ra được nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu là bước đầu tiên cần thực hiện. Bởi lẽ, bồn cầu bị nghẽn do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, với mỗi nguyên nhân ta sẽ có các phương pháp xử lý phù hợp và hiệu quả nhất.
– Bồn cầu bị nghẹt do các vật cứng, vật có kích thước lớn rơi vào. Đó là những vật khó phân hủy nên sẽ chặn đường ống thoát nước và gây tắc nghẽn.
– Do lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt đã lắp sai tiêu chuẩn về vị trí, không lắp đặt ống thoát nước,…
– Bồn cầu tắc nghẽn do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh.
– Bể phốt quá đầy, bị quá tải nhưng lại chưa được xử lý định kỳ.
– Ống thoát nước được lắp đặt ở vị trí quá thấp…
Đây là những nguyên nhân thường gặp gây nghẹt bồn cầu. Tùy vào mức độ tắc nghẽn: tắc hẳn hay thoát nước chậm, ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của gia đình.Nhưng trước khi phải gọi cho thợ, thuê mướn các dịch vụ bên ngoài, hãy áp dụng các cách sau để chủ động tự thông nghẹt bồn cầu ngay tại nhà.

Những cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả tại nhà

Tình trạng nghẹt bồn cầu có thể sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, khí độc và có thể sẽ trào ngược ra ngoài trong quá trình xử lý. Do đó, trước khi tiến hành thông nghẹt bồn cầu hãy đảm bảo cho bản thân bằng cách trang bị bảo hộ vệ sinh: găng tay, khẩu trang, lót sàn bằng nilon hay giấy báo… để đảm bảo quá trình xử lý diễn ra thuận lợi.
Cách 1: Thông bồn cầu tắc nghẽn bằng pittông
Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất tại nhà chính là sử dụng pittong. Dụng cụ này được thiết kế 1 đầu bằng cao su với nhiều kích thước và thân là ống hơi có tay cầm. Khi dùng, chúng tạo ra một áp lực, nén không khí vào bên trong và sau đó sẽ đẩy các vật bọ tắc nghẽn xuống dưới. Với dụng cụ này, bạn có thể thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng với các vật gây tắc như băng vệ sinh, chất thải hữu cơ… Tuy nhiên, hãy thật kiên trì lặp lại các bước tạo áp lực và đẩy để có thể xử lý nhanh nhất.
Đây là các bước hướng dẫn sử dụng pittong cụ thể: Bây giờ là cách dùng đồ thông này:
– Bước 1: Xả nhẹ nước xuống bồn cầu;
– Bước 2: Đặt pittông vào miệng lỗ thoát trong bồn cầu thật khít ;
– Bước 3: Dùng lực đẩy pittông xuống;
– Bước 4: Nhấp vài lần để đẩy khí vào bên trong rồi nhấc ra dứt khoát;
– Bước 5: Xả nước và tiếp tục lặp lại bước 1;
Cách 2: Thông cầu bằng móc quần áo, dây lò xo
Hãy sử dụng một dây lò xo có tính đàn hồi, dẻo dai hoặc có thể thay thế bằng một các móc quần áo bằng thép, uốn cong một đầu và tạo một cục đẩy bằng vải ở đầu uốn cong. Với dụng cụ này, chúng ta sẽ thông nghẹt bồn cầu bằng nguyên lý cho một đầu dụng cụ vào lỗ thoát rồi dùng tay xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc đẩy. Cách làm này sẽ giúp chúng ta tống được các vật cản đi qua vị trí bị mắc kẹt. Cách này rất là hiệu quả và nhanh chóng đối với những trường hợp bồn cầu bị nghẹt do phân hoặc giấy.

thong-nghet-bon-cau-hieu-qua-moc-quan-ao
Thông nghẹt bồn cầu hiệu quả móc quần áo

Cách 3: Thông bồn cầu bằng băng dính
Cách xử lý này nghe có vẻ lạ nhưng đây là cách thông tắc bồn cầu tại nhà đem đến hiệu quả bất ngờ. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:
– Bước 1: Sử dụng một cuộn băng dính khổ lớn dán thật kín xung quanh khu vực miệng bồn cầu. Lưu ý là hãy dán thật kín và không được để lộ một khe hở nào;
– Bước 2: Xả nước bồn cầu. Lúc này băng keo dính sẽ phồng lên về miệng bồn bị bịt kín, không có thể thoát nước, làm cho diện tích bên trong bị lấp đầy;
– Bước 3: Dùng tay đẩy nhẹ lên phần nhô lên của băng dính. Lúc này, áp lực nước sẽ đẩy mọi vật bị tắc nghẽn trôi xuống hầm và bồn cầu được thông nghẽn;
– Bước 4: Lặp lại bước 2 và bước 3 để bồn cầu được thông hoàn toàn;
Cách 4: Sử dụng hóa chất để thông nghẽn
Với đặc tính cực mạnh của hóa chất, cách xử lý này được xem là cách thông nghẹt bồn cầu phổ biến và nhanh chóng được nhiều người áp dụng. Khi sử dụng sản phẩm hóa chất, chỉ cần đổ thẳng vào bồn cầu, nó sẽ tạo nên phản ứng rất mãnh liệt khi gặp nước và phân hủy hết các chất thải hữu cơ nhanh chóng.
Cách 5: Xử lý bồn cầu thoát nước chậm bằng nước rửa chén
Nếu bồn cầu nhà bạn trong tình trạng thoát nước chậm do tắc nghẽn, hãy thử sử dụng chai nước rửa chén có sẵn trong nhà để xử lý. Đây được coi là chất bôi trơn, chỉ cần đổ vào bồn cầu và để đó một thời gian. Sau khi xả lại bằng nước, bồn cầu sẽ được thông. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng trong các trường hợp tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ.
Bỏ túi một số cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả đúng cách tại nhà sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng các vấn đề này và hạn chế gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn không thể xử lý do tình trạng tắc nghẽn quá nghiêm trọng và cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Công ty hút hầm cầu Đồng Nai https://huthamcaudongnai.info/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

 

Bật mí 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá rẻ nhất

Bật mí 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá rẻ nhất

Tin Tức

Tắc cống gây ra sự bất tiện trong vệ sinh sinh hoạt, để khắc phục tình trạng đó, bột thông cống đã ra đời nhằm giúp giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng. Có rất nhiều loại bột thông cống được bày bán trên thị trường, nhưng để chọn được loại bột tốt thì không hề dễ dàng. Chúng tôi xin bật mí 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá rẻ nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Bột thông cống Sifa

Bột thông cống Sifa là một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Loại bột thông cống này có tác dụng cực mạnh trong việc đẩy lùi các mảng bám cứng đầu. Đối với các loại xác động vật, hay rác thải không may trôi xuống cống, bột thông cống Sifa đều có thể giải quyết được. Với giá giao động từ 40.000 VNĐ (dạng túi) đến 100.000 VNĐ (dạng hộp) bạn hoàn toàn có thể sở hữu loại bột thông cống chất lượng.

bot-thong-cong-sifa
Bột thông cống Sifa

Bột thông cống Hàn Quốc

Đúng như cái tên của nó, loại bột này được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam. Được sản xuất với công nghệ cao cấp, bột thông cống này có thể loại bỏ dễ dàng cặn thức ăn, rác gây tắc cống. Ngoài ra, bột thông cống Hàn Quốc còn giúp diệt sạch vi khuẩn và khử mùi hôi thối tại cống. Giá loại bột này dao động từ 30.000 VNĐ (dạng túi nhỏ) đến 90.000 VNĐ (dạng túi to).

bot-thong-cong-han-quoc
Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống WIN

Loại bột thông cống này cũng được sản xuất tại Việt Nam. Bột thông cống WIN sẽ ăn mòn các chất thải, cặn thừa, xác động vật dưới cống giúp thông thoáng ống cống hơn. Mặc dù có tính tẩy rửa ăn mòn cực mạnh nhưng loại bột này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của cống. Giá sản phẩm 29.000VNĐ/gói 100 grams.

bot-thong-cong-win
Bột thông cống WIN

Bột thông cống OKAY

Đây là một sản phẩm thông cống xuất xứ từ Thái Lan và được nhập khẩu về Việt Nam. Bột thông cống OKAY không chỉ có bao bì khá bắt mắt mà còn có công dụng tuyệt vời. Với những mảng bám khó tẩy rửa hay những rác thải gây tắc động, loại bột thông cống này đều có thể xử lý. Giá sản phẩm 60.000VNĐ/bịch 100 grams.

bot-thong-cong-okay
Bột thông cống OKAY

Bột thông cống Tracatu

Tiếp tục là loại bột thông cống được sản xuất tại Việt Nam. Bột thông cống Tracatu có tác dụng khá nhanh, chỉ khoảng từ 1h-4h là có thể đánh bay cặn bẩn, rác, chất thải gây tắc cống. Giá sản phẩm 28.000VNĐ/gói 100 grams.

bot-thong-cong-tracatu
Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Hando

Việt Nam đang dần chứng minh với người tiêu dùng về chất lượng hàng hóa ngày một nâng cao. Bột thông cống Hando là một ví dụ, chất lượng đạt chuẩn và không hề thua kém sản phẩm nước ngoài. Loại bột này sẽ giúp bạn thông cống trong thời gian nhanh nhất và loại bỏ được cặn bã cũng như chất thải gây tắc. Giá bột thông cống là 29.000VNĐ/gói 100 grams.

bot-thong-cong-hando
Bột thông cống Hando

Bột thông cống Sumo

Đây là sản phẩm bột thông cống được đánh giá cao về sự lành tinh của nó. Thời gian thông tắc cống từ khoảng 6-12h. Trong thời gian đó, bột thông cống Sumo sẽ loại bỏ mảng bám, tóc, rác thải giúp ống cống nhà bạn sạch sẽ và thông thoáng hơn. Giá bột thông cống là 29.000VNĐ/gói 175 grams.

bot-thong-cong-sumo
Bột thông cống Sumo

Bột thông cống Micro Phốt

Bột thông cống này do Việt Nam sản xuất với tiêu chí thân thiện với môi trường. Bột thông cống Micro Phốt có khả năng phân hủy nhanh những cặn bã, thức ăn thừa, giấy vệ sinh, tóc rụng. Giá sản phẩm là 35.000VNĐ/gói 200grams.

bot-thong-cong-micro-phot
Bột thông cống Micro Phốt

Với danh sách 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá của từng loạicông ty hút hầm cầu Đồng Nai chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp. Khi sử dụng, bạn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn về cách làm cũng như cách bảo quản sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất

Top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất

Tin Tức

Việc bồn cầu tắc nghẽn hiện nay thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình, chung cư và các cửa hàng. Đối với hiện trạng này, thì việc trang bị các dụng cụ để thông tắc bồn cầu là điều cần thiết. Vậy thì với nhu cầu hiện nay, đâu là dụng cụ thông tắc bồn cầu an toàn dễ sử dụng nhất? Và top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay được lựa chọn là gì?

to-7-dung-cu-thong-tac-bon-cau-hieu-qua
Top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả

Pittong cao su – top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả

Pittong cao su là dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu khá phổ biến và nhỏ gọn. Thiết kế của đồ vật này bao gồm cán cây làm bằng nhựa hoặc gỗ. Phần tiếp xúc với bồn cầu thì được làm bằng cao su tổng hợp và lõm vào trong. Kích thước của đồ vật này tương đương một cây chổi lau nhà. Do vậy khi trang bị pittong cao su, bạn không cần phải lo rằng nó sẽ chiếm diện tích khi bạn đặt nó ở trong ngôi nhà của bạn.

Bơm thông tắc bồn cầu

Tương tự như pittong cao su, bơm thông tắc bồn cầu cũng có phần cao su lõm vào. Còn phần trên sẽ được thiết kế như ống bơm thay vì là cán cây. Vật dụng này sẽ nhỏ gọn hơn so với pittong và ít dùng sức hơn.
Cách sử dụng: dùng tương tự như pittong nhưng thay vì ấn xuống, bạn chỉ cần kéo/ đẩy phần ổng bơm cho đến khi bồn cầu được thông tắc. Dùng bơm thông tắc bồn cầu bạn không cần phải dùng quá nhiều sức mà còn rất đơn giản và tiện lợi.

Dây lò xo thông tắc bồn cầu

Một trong top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả và quen thuộc với nhiều gia đình thường xuyên gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu đó là dây thông tắc lò xo. Đây là loại đồ dùng được làm bằng hợp kim từ kẽm và sắt nên có thể đảm bảo sử dụng trong thời gian dài.
Cách sử dụng của loại đồ dùng này là bạn sẽ đưa một đầu dây vào bồn cầu cho đến khi chạm phải vật cản. Sau đó dùng tay cầm ngoáy tròn cho đến khi vật cản bị đẩy trôi.

Súng bắn hơi thông bồn cầu

Có cấu tạo gần giống với bơm tắc bồn cầu, súng bắn hơi được dùng bằng cách tạo áp lực không khí để đẩy vật cản rời khỏi vị trí hiện tại của nó. Đây là dụng cụ dễ sử dụng và có hiệu quả cao trong việc làm thông tắc bồn cầu.

Cây cầm tay thông tắc bồn cầu

Với cấu tạo gồm một đầu cầm tay, một đầu có dạng hình móc câu, đây là dụng cụ dùng để đánh tan vật cản hiệu quả nhất.
Cách sử dụng vật dụng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa đầu có hình móc câu vào cho đến khi chạm vật cản thì tiến hành xoay và đẩy.

Máy khoan dây cáp

Máy khoan dây cáp là một trong những thiết bị sử dụng điện. Sau khi cắm điện thì bạn chỉ cần bật công tắc để khởi động. Đây là thiết bị dùng trong thông tắc bồn cầu có hiệu quả cao.

Máy nén khí

Khác với các dụng cụ còn lại trong top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả, máy nén khí sử dụng áp lực không khí để đẩy chất thải đi. Khi dùng dụng cụ này, điều cần lưu ý đó là cổ cầu phải được bịt càng chặt càng tốt.
Trên đây là top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu siêu hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn đã thử nhiều cách mà vẫn không giải quyết được tình trạng ách tắc hãy liên hệ ngay với công ty hút hầm cầu Đồng Nai qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Nước rửa bát làm thông bồn cầu có hiệu quả không?

Nước rửa bát làm thông bồn cầu có hiệu quả không?

Tin Tức

Khi bồn cầu nhà bạn gặp sự cố, bị tắt nghẽn nhưng lại không tìm thấy chiếc Pit – tông đâu cả. Không sao, hãy dùng nước rửa bát làm thông bồn cầu, đây là cách vừa đơn giản vừa hiệu quả để “cứu nguy” cho bồn cầu nhà bạn. Chỉ cần vài giọt nước rửa bát sẽ xử lý được tình trạng nghẹt bồn cầu trong tích tắc. Sau đây là cách thực hiện giúp các bạn giải đáp được nước rửa bát làm thông bồn cầu có hiệu quả không?

cach-dung-nuoc-rua-bat-de-thong-bon-cau
Cách dùng nước rửa bát để thông bồn cầu

Bước chuẩn bị trước khi dùng nước rửa bát làm thông bồn cầu

Khi phát hiện bồn cầu bị nghẹt bạn chỉ nên xả nước một lần thôi, vì khi đã bị nghẹt thì nước không thể làm chất thải đã vón cục lớn trôi đi được. Nếu bạn cứ xả nước nhiều nước chỉ khiến cho tình trạng thêm nghiêm trọng hơn và còn lãng phí nước. Để tiến hành dùng nước rửa bát thông bồn cầu thì trước tiên bạn hãy chuẩn bị các bước sau:
– Mở toàn bộ cửa sổ trong nhà cho thông thoáng.
– Chuẩn bị găng tay, khẩu trang y tế để đảm bảo vệ sinh trong khi thông bồn cầu.
– Chuẩn bị sẵn một cái thau hoặc xô nhỏ để pha dung dịch nước rửa bát.
– Đun sẵn nước ấm (nhiệt độ nước khoảng từ 300c đến 500c), không dùng nước quá nóng hoặc nước sôi vì nhiệt độ cao của nước sẽ bào mòn lớp men của bồn cầu.

Các bước dùng nước rửa bát làm thông bồn cầu

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, bạn hãy thực hiện cách dùng nước rửa bát để thông bồn cầu theo các bước sau đây:

do-dung-dich-nuoc-am-va-nuoc-rua-bat-vao-bon-cau
Đổ dung dịch nước ấm và nước rửa bát vào bồn cầu

– Bạn đổ khoảng 500ml nước ấm vào chậu hoặc xô đã chuẩn bị.
– Sau đó, bạn cho nước rửa bát vào và đánh tan nhưng không cần tạo bọt. Bạn hãy cho thật nhiều nước rửa bát thì càng tốt. Vì khi đổ vào bồn cầu, dung dịch này sẽ còn hòa tan với nước bên trong bồn cầu và bị loãng thêm. Nếu bạn dùng quá ít nước rửa bát chắc chắn sẽ không thể thành công.
Mục đích bạn đánh tan nước rửa bát là để khi đổ vào bồn cầu, dung dịch có thể dễ dàng hòa tan với nước trong bồn. Nhất định không được đổ trực tiếp nước rửa bát vào bồn cầu. Làm như vậy nước rửa bát sẽ rất khó hòa tan với nước, khả năng thành công của bạn rất thấp. Đồng thời, khi bạn pha nước nước bát với nước ấm trước thì nhiệt độ ấm của nước sẽ giúp làm mềm chất thải bị nghẹt. Như vậy, chất thải sẽ dễ dàng bị trôi đi. Sau đó, bạn để yên khoản 1 giờ rồi xả lại bồn cầu.

Những lưu ý khi dùng nước rửa bát để thông bồn cầu

– Nước rửa bát chỉ có tác dụng làm trơn, giảm ma sát giữa thành bồn cầu và chất thải, từ đó giúp chất thải dễ dàng trôi đi khi xả nước.
– Để có cách làm này có tác dụng, bạn phải chờ khoảng 1h rồi mới xả nước.
– Nếu phát hiện bồn cầu bị tắc, bạn không nên xả nhiều nước gây lãng phí mà còn làm tình hình tệ hơn.
– Cách làm này chỉ áp dụng khi bồn cầu bị tắc nhẹ, nếu bị tắc nặng thì cách dùng nước rửa bát không có tác dụng. Lúc này bạn nên gọi ngay cho đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp.
Như vậy, bài viết của công ty hút hầm cầu Đồng Nai đã hướng dẫn bạn cách dùng nước rửa bát làm thông bồn cầu bị nghẹt. Chúc bạn áp dụng thành công.

 

Nên làm nhà vệ sinh trong phòng ngủ không? Coi chừng mang bệnh

Nên làm nhà vệ sinh trong phòng ngủ không? Coi chừng mang bệnh

Tin Tức

 Xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ có nên không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và cuộc sống của chủ nhân căn phòng không? Đây là những thắc mắc của rất nhiều nhiều khi được tư vấn thiết kế nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ. Để giải đáp vấn đề nên làm nhà vệ sinh trong phòng ngủ không? Coi chừng mang bệnh, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ – nên hay không nên?

Phòng ngủ là nơi giúp người ta giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những những giờ làm việc vất vả. Đồng thời, phòng ngủ còn giúp con người được thoải mái, thư giãn sau những lo toan, phiền muộn trong cuộc sống.
Trong phong thủy, phòng ngủ là trái tim của ngôi nhà, nên rất quan trọng cần được tĩnh lặng, sạch sẽ. Tuy nhiên, hiện nay với cuộc sống hiện đại, người ta thường xây phòng vệ sinh bên trong phòng ngủ. Mặc dù, phòng vệ sinh được trang trí sang trọng, lịch sự và rất sạch sẽ nhưng bản chất vẫn là nơi chứa các chất thải, cặn bã.

co-nen-xay-dung-nha-ve-sinh-ben-trong-phong-ngu
Có nên xây nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ

Phòng vệ sinh là nơi âm khí nặng nề, đồng thời nơi đây sản sinh ra khí ô nhiễm gây hại cho sức khỏe. Nếu không dọn dẹp nhà vệ sinh thường xuyên, nó chính là nguyên nhân gây nên những căn bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong căn phòng.
Nhà vệ sinh luôn ẩm thấp nhất là khi bước vào mùa mưa, hơi nước trong nhà vệ sinh bốc lên và xộc ra phòng ngủ làm cho chăn, gối,…bị ẩm mốc. Khiến người nằm khó chịu, ngứa ngáy, nặng hơn là bị dị ứng. Lâu dần, người ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, đau lưng, sức khỏe giảm đi nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu.
Vì những lý do này nên nếu gia đình bạn có điều kiện thì hãy xây nhà vệ sinh tách biệt với phòng ngủ. Còn khi vạn bất đắc dĩ phải làm nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ thì bạn hãy áp dụng các biện pháp hóa giải sau.

Biện pháp hóa giải các vấn đề xấu khi xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Khi thiết kế nhà vệ sinh chung với phòng ngủ bạn cần lưu ý những điểm sau:

hoa-giai-cac-van-de-xau-khi-xay-nha-ve-sinh-trong-phong-ngu
Hóa giải các vấn đề xấu khi xây vệ sinh trong phòng ngủ

– Hướng nhà vệ sinh không đối diện với giường ngủ, điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tình cảm của vợ chồng;
– Phần đầu của giường ngủ không được tựa vào vách tường nhà vệ sinh. Vì nó sẽ đem lại những điều xấu cho chủ nhân như dễ gặp những chuyện thị phi, có những suy nghĩ tiêu cực,…
– Nhà vệ sinh phải có ánh nắng tự nhiên chiếu vào và có quạt thông gió để không khí được thông thoáng, sạch sẽ,…
– Luôn luôn lau chùi nhà vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng, sắp xếp đồ dùng vệ sinh gọn gàng, ngăn nắp. Đồng thời không để các đồ bẩn như áo quần dơ, chậu đầy nước bẩn,… trong phòng vệ sinh sẽ làm cho âm khí thêm nặng.
– Đặt một vài chậu cây lá to, xanh trong nhà vệ sinh.
– Trang trí đá thạch anh trong nhà vệ sinh để hút âm khí, hóa giải khí xấu.
– Luôn đóng cửa nhà vệ sinh lại.
Bài viết của công ty hút hầm cầu Đồng Nai đã cung cấp đầy đủ thông tin để giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề có nên làm nhà vệ sinh trong phòng ngủ không? Mong rằng, qua bài viết, người đọc sẽ có hướng giải quyết tốt việc xây nhà vệ sinh và phòng ngủ của mình.

Vì sao đá lạnh thông tắc bồn cầu lại có thể mang đến hiệu quả cao?

Vì sao đá lạnh thông tắc bồn cầu lại có thể mang đến hiệu quả cao?

Tin Tức

Một viên đá lạnh ngay trong chính ngôi nhà của bạn lại có công dụng to lớn khi giải quyết vấn đề thông tắc bồn cầu cho bạn khá tốt đấy. Có người thắc mắc: “Viên đá nhỏ bé kia có thể giúp ích lưu thông bồn cầu thật sao?”. Vậy thì hôm nay chúng ta đi tìm hiểu “Vì sao đá lạnh thông tắc bồn cầu lại có thể mang đến hiệu quả cao?

da-lanh-giup-luu-thong-bon-cau
Đá lạnh giúp lưu thông bồn cầu

Đá lạnh để thông tắc bồn cầu tìm ở đâu?

Đá lạnh để thông tắc bồn cầu có thể có sẵn ngay trong nhà bạn mà bạn không biết đấy thôi. Hoặc bạn có thể tự làm. Nhưng đá lạnh để thông tắc bồn cầu mà tôi nói đến chính là đá mini. Đường kính của đá nhỏ sẽ giúp bạn xoáy đi hết các chất thải bị mắc kẹt lại.
Đá mini không giống như cát hay bụi sẽ tồn đọng lại trong bồn cầu, đá mini là dạng nước, sau khi bạn thả vào nó sẽ tan và hòa vào dòng nước cuốn trôi chỗ tắc bồn cầu cho bạn.
Nếu bạn để đá có đường kính quá to thì bạn sẽ phải chờ vài tiếng để đá tan hết nếu không đá sẽ kẹt lại trong ống dẫn và bạn không thể sử dụng bồn cầu ngay được.

Vì sao đá lạnh thông tắc bồn cầu lại hiệu quả?

Theo khoa học, nước khi gặp lạnh sẽ làm trọng lượng của nó nhẹ đi, vì thế nó sẽ nổi lên trên. Khi bạn xả nước, nó sẽ tạo ra một dòng xoáy nhỏ kèm theo những viên đá lạnh là vật “vớt”. Đá lạnh sẽ “vớt” những vật cản đường đi của nó theo dòng nước trôi tuột xuống dưới. Theo nguyên lý này thì bồn cầu nhà bạn sẽ không bị tắc nữa.

bon-cau-duoc-luu-thong
Bồn cầu được lưu thông

Các bước để thực hiện thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Bước 1: Bạn đổ khoảng 1-2kg đá mini vào bồn cầu. Nếu bạn lỡ mua đá cây, bạn nên đập nhỏ nhưng đừng đập vụn, vì đập nhỏ đá sẽ có mảnh sắc, dễ cuốn trôi chất thải hơn.
Bước 2: Bạn nhấn nút để nước xả xuống tạo lốc xoáy, khi này đá sẽ tạo áp lực đẩy chất thải bị kẹt.
Với hai bước đơn giản, chỉ tốn khoảng 20.000 đồng là bạn đã thông tắc bồn cầu.
Nếu có thể bạn cho thêm vài lát chanh lên trên đá khi thông bồn cầu để chanh khử bớt mùi của chất thải.

vien-da-nho-se-giup-bon-cau-nha-ban-khong-bi-tac
Viên đá nhỏ sẽ giúp bồn cầu nhà bạn không bị tắc

Nhận xét về phương pháp lưu thông bồn cầu bằng đá lạnh

Sử dụng đá lạnh thực hiện thông tắc bồn cầu có một sơ ưu và nhược điểm nổi bật sau:
Ưu điểm
– Dễ làm, vật liệu đơn giản.
– Thông bồn cầu hiệu quả.
– An toàn cho men gạch, cho da.
– Khử được mùi hôi và chất cặn trong ống dẫn hiệu quả.
– Giá thành rẻ.

vai-lat-chanh-se-khu-mui-hoi-cho-bon-cau
Vài lát chanh sẽ khử mùi hôi cho bồn cầu

Khuyết điểm
Đá lạnh thông bồn cầu chỉ dùng trong những trường hợp bị tắc nhẹ. Nếu bị tắc nặng, bạn không nên sử dụng phương pháp này và đừng tự ý thông bồn cầu vì có thể bạn sẽ làm ống dẫn bị vỡ. Hãy gọi điện cho một công ty thông tắc bồn cầu uy tín để xử lý tình trạng này cho nhà bạn.
Phương pháp sử dụng đá lạnh thông tắc bồn cầucông ty hút hầm cầu Đồng Nai chia sẻ được nhiều người dùng vì đạt hiệu quả cao. Vậy nên bạn hãy dùng thử khi bồn cầu nhà bạn bị tắc để tránh mất tiền oan, Đặc biệt để mang lại hiệu quả cao thì bạn nên chọn những viên đá lạnh già, cứng (đã để lâu).

Những cách sửa bồn cầu bị rỉ nước đơn giản tại nhà bạn nên biết

Những cách sửa bồn cầu bị rỉ nước đơn giản tại nhà bạn nên biết

Tin Tức

Bồn cầu bị rỉ nước, chảy nước liên tục gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, cũng như kinh tế của gia đình bạn. Tình trạng này khiến nhà vệ sinh của bạn luôn trong tình trạng trơn, trượt, và tốn kém về chi phí nước dùng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng những cách sửa bồn cầu bị rỉ nước đơn giản tại nhà bạn nên biết, để khắc phục tình trạng này. Bài viết này cung cấp cho bạn những biện pháp bạn nên biết.

Dấu hiệu để nhận biết bồn cầu bị rỉ nước

Trước khi đi đến cách sửa bồn cầu bị rỉ nước, bạn nên nắm những dấu hiệu này để nhận biết bồn cầu nhà bạn có đang bị rỉ nước hay không.
Thông thường, khi bồn cầu bị rỉ nước, bạn nên chú ý đến các vị trí sau: điểm tiếp giáp giữa két nước và thân bồn cầu; điểm tiếp giáp giữa bệ bồn cầu với mặt sàn; trong lòng bồn cầu. Các dấu hiệu dễ nhận biết bằng mắt thường như:

dau-hieu-bon-cau-bi-ri-nuoc
Dấu hiệu bồn cầu bị rỉ nước

– Phao bồn cầu không ngắt nước, nước liên tục bị xả tràn ra khỏi két chứa;
– Nước trong bồn cầu chảy liên tục dù không ấn xả;
– Vị trí chân bồn cầu bị rỉ nước, nước đọng trên sàn nhà;
– Xuất hiện những vết nứt, loang ố, hoặc bị hở tại vị trí tiếp giáp giữa các bộ phận.
Với những dấu hiệu này, chứng tỏ bồn cầu nhà bạn đang bị rỉ nước nghiêm trọng, và nên được tiến hành sửa chữa.

Nguyên nhân bồn cầu bị rỉ nước

Nhưng trước hết, bạn cần phải nắm được nguyên nhân bồn cầu bị rỉ nước, thì mới có thể sửa chữa một cách có hiệu quả.
Bồn cầu bị rỉ nước thường là do các nguyên nhân sau:
– Do chỉnh bóng phao nước quá giới hạn;
– Do van xả nước của bồn cầu bị trục trặc;
– Do van cấp nước của bồn cầu có vấn đề;
– Do két nước bồn cầu bị hở hoặc bị nứt;
– Do điểm tiếp giáp của chân bồn cầu với sàn nhà bị hở, nứt;
Với những nguyên nhân gây rỉ nước bồn cầu trên, chắc hẳn bạn đã nắm được những vị trí bồn cầu nào mình cần sửa chữa.

Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước đơn giản tại nhà

Sửa bồn cầu bị rỉ nước cần căn cứ vào nguyên nhân gây ra sự cố, mới có thể đem lại hiệu quả triệt để. Dưới đây là những cách sửa bồn cầu bị rỉ nước mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

cach-sua-bon-cau-bi-ri-nuoc-tai-nha-nhanh-chong-ma-hieu-qua
Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước tại nhà nhanh chóng mà hiệu quả

Sửa bồn cầu bị rỉ nước do chỉnh phao nước quá giới hạn
Với trường hợp này, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:
– Bước 1: Mở nắp đậy bồn cầu.
– Bước 2: Vặn con ốc tại vị trí nối thanh ngang giữa bóng phao và van cấp để điều chỉnh bóng phao. Mực nước quy định của bóng phao là 2.5 đến 3.8 cm.
– Bước 3: Kiểm tra lại và đóng nắp bồn cầu
Sửa bồn cầu bị rỉ nước do lỗi ở van xả
Với cách sửa này, trước hết bạn nên lưu ý, vặn van xả theo chiều kim đồng hồ là siết chặt van. Và vặn ngược chiều kim đồng hồ là nới lỏng để tháo van xả. Bên cạnh đó, khi tiến hành tháo lắp van xả, bạn hãy đóng van cấp nước nhà vệ sinh và xả hết nước trong két nước của bồn cầu.
– Nếu gioăng cao su của van xả bị mòn, bạn cần thay gioăng mới để không bị rỉ nước.
– Nếu có cặn bẩn bám vào van xả, bạn nên ngâm các bộ phận của van trong nước giấm, rửa sạch, lau khô, lắp đặt lại như cũ.
– Nếu van bị hỏng, bạn phải thay mới bằng bộ van xả có hình dáng, kích thước tương tự với bộ cũ.
Bạn có thể dễ dàng tìm mua các bộ phận của van xả bồn cầu trên mạng hoặc tại các cửa hàng chuyên đồ điện – đồ gia dụng.
Có thể nói, bồn cầu bị rỉ nước sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của cá nhân, gia đình. Trên đây là 2 cách sửa bồn cầu bị rỉ nước đơn giản tại nhà của công ty hút hầm cầu Đồng Nai chia sẻ, bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Với những trường hợp rỉ nước do các nguyên nhân khác, bạn nên tìm thợ sửa chuyên nghiệp, để tránh xảy ra hỏng hóc, cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

 

Nước trong bồn cầu hút sạch sau khi xả- nguyên nhân và cách giải quyết

Nước trong bồn cầu hút sạch sau khi xả- nguyên nhân và cách giải quyết

Tin Tức

Theo nguyên lý cơ bản, sau khi xả nước từ bồn cầu xuống, nước sẽ tự động bơm lên lại. Tuy nhiên thời gian gần đây, nước trong bồn cầu hút sạch sau khi xả liên tiếp xảy ra. Tình trạng này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Vậy nước trong bồ cầu hút sạch sau khi xả – nguyên nhân và cách giải quyết. Công ty hút hầm cầu Đồng Nai sẽ giải quyết vấn đề này.

Nguyên nhân nước trong bồn cầu hút sạch sau khi xả?

Nước trong bồn cầu hút sạch sau xả có thể do một trong những nguyên nhân dưới đây.

nuoc-trong-bon-cau-bi-hut-sach-sau-khi-xa-la-vi-sao
Nước trong bồn cầu bị hút sạch sau khi xả là vì sao

Do nguồn cấp nước
Nước trong bồn cầu bị hút sạch nguyên nhân cũng có thể do hệ thống cấp nước từ gia đình bạn gặp sự cố. Ngoài ra cũng có thể do két bồn cầu lâu ngày bị hỏng, nên ảnh hưởng đến quá trình bơm nước vào bồn cầu.
Do van bị hỏng
Van xả lâu ngày không thay mới hoặc vệ sinh định kỳ, dẫn đến tình trạng hư hỏng. Lâu ngày van bồn cầu sẽ không hoạt động đúng như quy trình, thay vì giữ nước thì lại để nước thoát ra. Vậy nên mới xảy ra tình trạng nước trong bồn cầu không giữ được.

nguyen-nhan-co-the-do-van-bi-hong
Nguyên nhân có thể do van bị hỏng

Do phao nước
Phao nước đóng vai trò kéo thanh giá đỡ để ngăn nước chảy vào. Mục đích là giữ nước trong bồn khi đạt độ đầy nhất định. Phao nước thường xuyên bị kẹt hoặc không hoạt động đúng công năng cũng là nguyên nhân dẫn nước không giữ được trong bồn.
Nước trong bồn cầu bị hút sạch do van xả gặp sự cố
Trong quá trình sử dụng, van xả là nơi dễ dàng bị các dị vật cũng như rong rêu bám vào. Lâu ngày lớp dị vật bám dày, dẫn đến tình trạng van xả thường xuyên bị kẹt, không giữ nước được.
Nước không giữ được trong bồn do kẹt ống hơi
Cũng giống như van xả, ống hơi cũng là bộ phận dễ dàng bị mắc kẹt bởi dị vật. Ống hơi đóng vai trò quan trọng giúp không khí đi từ ngoài vào, đẩy nước và chất xả xuống hầm cầu. Nếu ống hơi xảy ra sự cố thì nước trong bồn cầu cũng không giữ lại được.
Nguyên nhân khác
Nước trong bồn cầu không giữ lại được sau khi xả nguyên nhân khác là do hầm cầu hư hỏng hay không được hút định kỳ. Đây cũng là nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc nước trong bồn cầu liên tục thoát ra ngoài sau khi xả.

Cách xử lý tình trạng nước trong bồn cầu hút sạch khi xả mà bạn cần biết?

Nếu gặp phải tình huống nước trong bồn cầu hút sạch sau xả, các bạn có thể áp dụng cách sau đây:

kiem-tra-lai-van-va-ong-thong-hoi
Kiểm tra lại van và ống thông hơi

Kiểm tra lại van và ống thông hơi bồn cầu: Nếu phát hiện van và ống thông hơi bị rêu mốc, hoặc dị vật bám vào. Tháo ra và vệ sinh sạch sẽ, lắp vào và tiếp tục sử dụng. Nếu trường hợp nặng thì thay mới để không gặp phải sự cố tương tự.
● Thông bồn cầu tại nhà: Bạn có thể thử thông bồn cầu tại nhà bằng bột thông cống, hoặc hỗn hợp tự trộn. Điều này sẽ giúp van xả cũng như ống thông hơi cũng được vệ sinh sạch, tránh dị vật bám vào, làm ảnh hưởng đến việc giữ nước tại bồn cầu.
Nếu gặp trường hợp nặng hơn, bạn nên liên hệ với công ty hút hầm cầu Đồng Nai theo số Hotline 090.131.6472 để xử lý.

Vì sao bồn cầu luôn có nước? Nước trong bồn cầu có quan trọng không?

Vì sao bồn cầu luôn có nước? Nước trong bồn cầu có quan trọng không?

Tin Tức

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao bồn cầu luôn có nước? Nước trong bồn cầu từ đâu mà có? Nước trong bồn cầu có tác dụng gì với hoạt động vệ sinh hằng ngày hay không? Để hiểu hơn, sau đây chúng tôi xin giải đáp vấn đề vì sao bồn cầu luôn có nước? Nước trong bồn cầu có quan trọng không?

Vì sao bồn cầu luôn có nước?

Sau xả nước vệ sinh xong, bạn phát hiện ra vẫn có nước giữ lại trong bồn cầu. Vậy vì sao bồn cầu lại luôn có nước? Để trả lời được câu hỏi này trước hết bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của bồn cầu.
Nguyên lý làm việc của bồn cầu là sau mỗi lần nhấn nút xả bồn cầu, nước từ trên két sẽ lập tức chảy xuống. Lượng nước này sẽ đi một vòng quanh vành của bồn cầu rồi xuống trực tiếp vùng chứa chất thải. Tiếp tục lượng nước này sẽ thông qua ống hơi đẩy trực tiếp phần chất thải xuống hầm chứa. Tất nhiên nước lúc này sẽ chảy rất nhanh và mạnh.

nguyen-ly-lam-viec-cua-bon-cau
Nguyên lý làm việc của bồn cầu

Sau khi chất thải đã được đẩy xuống hầm chứa thì lượng nước bắt đầu chảy chậm lại. Nước sẽ từ từ bịt kín bồn cầu, ngăn ngừa mùi hôi thối từ dưới hầm cầu bốc lên ngược lại. Nếu qua một thời gian mà nước trong bồn cầu bay hơi đi, chắc chắn sẽ gây mùi hôi thối. Việc làm lúc này là bạn cần thêm nước cho bồn cầu.
Ngoài ra để giữ gìn vệ sinh, khi thiết kế, nhà sản xuất đã bố trí một phần chứa nước bên trong. Phần nước này có công dụng ngăn mùi hôi thối từ hầm cầu bốc ngược lên lại. Nếu không có phần nước này, nhà vệ sinh của gia đình bạn chắc chắn sẽ có mùi hôi nặng. Mùi hôi này sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của gia đình bạn.
Thế nhưng vẫn có trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt. Lúc này chất thải không xuống hầm chứa được. Chất thải cùng nước trong bồn liên tục dâng cao và không đẩy xuống hầm cầu được. Bạn nên liên hệ dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp để xử lý.

nuoc-trong-bon-cau-giup-ngan-mui-hoi-va-vi-khuan
Nước trong bồn cầu giúp ngăn mùi hôi và vi khuẩn

Nước chứa trong bồn cầu có quan trọng không?

Không có bộ phận hay nào thiết kế ra rồi không có mục đích sử dụng hay chỉ là “ để cho có”. Nước chứa trong bồn cầu cũng vậy, không phải “tự nhiên” mà có nước bên trong bồn. Bạn hãy thử tượng tưởng, vào mỗi sáng thức dậy khi bước vào nhà vệ sinh. Một mùi hôi thối xộc thẳng vào mũi khiến bạn “choáng váng”. Chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến bạn “rùng mình” phải không?

nuoc-trong-bon-cau-vo-cung-quan-trong
Nước trong bồn cầu vô cùng quan trọng

Ngoài mùi hôi, thì còn có thêm nhiều vấn đề khác phát sinh thêm. Khí Metan trong hầm chứa lâu ngày sẽ hình thành mạnh. Nếu không có phần nước trong bồn cầu ngăn lại, mùi hôi thối và vi khuẩn sẽ xâm nhập vào không khí. Lâu dần hít phải khí này, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và các thành viên khác.
Tóm tại: Vì sao bồn cầu luôn có nước? Chỉ với hai lý do chính và ngăn mùi và ngăn vi khuẩn. Không để hai tác nhân trên làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của bản thân và người xung quanh. Hy vọng những chia sẻ trên của công ty hút hầm cầu Đồng Nai đã giúp các bạn có thêm kiến thức và ý thức để giữ gìn vệ sinh bồn cầu để giữ vệ sinh chung cho gia đình và khu vực xung quanh.