Là một đơn vị nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường, Công ty hút hầm cầu Đồng Nai ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Cẩm Mỹ chất lượng và nhanh chóng thì công ty chúng tôi là lựa chọn phù hợp nhất. Công ty phục vụ tận tình tại mọi địa chỉ trên địa bàn Đồng Nai, trong đó có huyện Cẩm Mỹ cực kỳ nhanh chóng.

Vì sao phải liên hệ dịch vụ hút hầm cầu?

Nhà vệ sinh trải qua quá trình sử dụng lâu năm rất dễ khiến hầm, cống bị tắc nghẽn. Nhất là đối với những khu vực dân cư đông đúc hay trường học, bệnh viện, cơ quan,…thì tình trạng tắc nghẽn hầm cống càng nghiêm trọng hơn. Khi phát hiện tình trạng tắc nghẽn thì đã xuất hiện những vấn đề như mùi hôi, nước không thoát được, nhà vệ sinh không thể sử dụng gây bất tiện vô cùng.

lien-he-dich-vu-hut-ham-cau-de-xu-ly-nhanh-chong-van-de-tac-nghen
Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu để xử lý nhanh chóng vấn đề tắc nghẽn

Vấn đề tắc nghẽn nếu chỉ vì lý do nhỏ nào đó thì bạn có thể dùng các phương pháp thông nghẹt để xử lý. Tuy nhiên đối với sự cố tắc nghẽn nghiêm trọng hay hầm cống lâu năm không được xử lý thì bạn phải nhanh chóng liên hệ dịch vụ hút hầm cầu để được hỗ trợ. Các nhân viên chuyên nghiệp của công ty vệ sinh sẽ bằng nghiệp vụ và phương tiện chuyên dụng để xử lý vấn đề tắc nghẽn cho bạn ngay lập tức.

Quy trình hút hầm cầu Cẩm Mỹ của công ty hút hầm cầu Đồng Nai

Quy trình hút hầm cầu được đội ngũ nhân viên thực hiện tận tình và nhanh chóng theo từng bước sau đây:
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, khảo sát thực tế
Đầu tiên khi nhận được liên hệ từ phía khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ ghi nhận toàn bộ thông tin và tình trạng ban đầu. Sau đó, nhận viên sẽ có mặt tại địa chỉ cụ thể và tiến hành khảo sát thực tế để đánh giá tình trạng và lên phương án xử lý.
Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ
Sau quá trình khảo sát, công ty sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và chi phí của công ty, hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ để nhanh chóng thi công.
Thi công hút hầm cầu
Hoàn tất các thủ tục dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt cùng với phương tiện, thiết bị chuyên dụng và tiến hành thi công hút hầm cầu. Thời gian thực hiện sẽ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể cũng như các vấn đề phát sinh nếu có. Nhưng bạn yên tâm vì quá trình thi công diễn ra rất nhanh chóng, an toàn, không gây bất tiện gì. Sau khi thi công, nhân viên sẽ dọn dẹp, thu dọn sạch sẽ và trả lại tình trạng nguyên vẹn như ban đầu ở khu vực thi công.

hut-ham-cau-bang-phuong-tien-chuyen-dung
Hút hầm cầu bằng phương tiện chuyên dụng

Hiện nay công ty hút hầm cầu Đồng Nai là một đơn vị út tín được rất nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh tin tưởng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ hút hầm cầu Cẩm Mỹ phục vụ nhanh nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *