Quý khách đang tìm kiếm một đơn thông cống nghẹt uy tín và chuyên nghiệp? Công ty hút hầm cầu Đồng Nai sẽ chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Nhơn Trạch bảo hành 2 năm, sạch 99% là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng phục vụ.

Các hạng mục thông cống của đơn vị Hút hầm cầu Đồng Nai

thong-cong-nghet-nhon-trach
Thông cống nghẹt Nhơn Trạch

● Thông tắc tất cả các loại cống thoát nước thải sinh hoạt, cống thoát nước mưa, cống thoát nước công nghiệp,…
● Thông tắc hệ thống thoát sàn, cống ngầm, cống nổi,…
● Thông tắc tất cả các loại bồn như bồn cầu, bồn rửa, bồn tiêu, bồn tắm, bồn vệ sinh,… Thông tắc nhanh chóng, đảm bảo không mùi, không hóa chất gây hại, độ thẩm mỹ cao và sạch sẽ.
● Nạo vét đường nước thải sinh hoạt, đào hầm cầu, đào hố ga, đào đường mương, cống rãnh,…
● Xây dựng, sửa chữa, bảo quản và nâng cấp hầm cầu, hố ga, nhà vệ sinh,…
● Xử lý mùi, chống hôi các thiết bị vệ sinh.
● Chuyên dịch vụ hút bùn vi sinh, bùn thải dạng lỏng.

Dịch vụ thông cống nghẹt Nhơn Trạch của đơn vị Hút hầm cầu Đồng Nai

Dịch vụ thông cống nghẹt Nhơn Trạch của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng và giá cả dịch vụ:

dich-vu-thong-cong-nghet-nhon-trach-uy-tin-chat-luong
Dịch vụ thông cống nghẹt Nhơn Trạch uy tín, chất lượng

● Bên cạnh dịch vụ thông cống tại huyện Nhơn Trạch, Hút hầm cầu Đồng Nai đã mở thêm rất nhiều chi nhánh tại các Thành Phố, Huyện, Thị khác trong tỉnh. Với sự mở rộng chi nhánh, khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề nghẹt cống. Bởi nghẹt cống ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh, sinh hoạt và sức khỏe gia đình. Nên công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu và là địa chỉ gần nhất mỗi khi bạn cần.
● Dịch vụ thông tắc cống được trang bị một hệ thống rộng khắp, với đầy đủ các loại máy móc, nguồn nhân lực dồi dào. Có thể phục vụ xuyên suốt 24/24, luôn có mặt đúng lúc cho từng dịch vụ, từng địa chỉ trên tỉnh Nhơn Trạch;
● Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có mặt ngay sau 10 – 20 phút ngay khi được sự yêu cầu của khách hàng. Di chuyển đến nơi nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt.
● Chúng tôi luôn tuân thủ sự quan trọng của chất lượng dịch vụ khi tới tay khách hàng. Nên thi công rất kỹ lưỡng, sạch 99%, cẩn thận từng chi tiết. Đảm bảo đúng tiến độ như hợp đồng, không xảy ra bất kì phát sinh rủi ro nào khác. Được sự hỗ trợ hệ thống máy móc, các thiết bị hiện chuyên dùng, nên các tiện ích mà chúng tôi tạo ra đều được khách hàng hài lòng.
● Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng mà chi phí vô cùng rẻ, đảm bảo không tăng phí sau khi hoàn tất công trình, không ăn chênh với khách hàng. Chi phí sẽ được báo rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào thi công nghẹt cống.
● Chế độ bảo hành, bảo trì sửa chữa dài hạn. Nếu sau quá trình thi công có xảy ra rủi ro, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết hoàn toàn miễn phí theo chế độ bảo hành cho quý khách.
Có được lợi thế trên, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề, phát triển hơn nữa về máy móc, trang thiết bị, nhân lực. Đặc biệt là số lượng chi nhánh thông cống nghẹt của chúng tôi đã được xây dựng hoàn thiện tại 12 xã của huyện Nhơn Trạch. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thông cống nghẹt Nhơn Trạch một cách tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thông cống, hãy gọi ngay cho công ty hút hầm cầu Đồng Nai qua số: 0334770391 để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *